Đèn bàn học

Bên cạnh sách vở, đồ dùng học tập, đèn bàn học là trang bị không thể thiếu trong góc học tập của mỗi học sinh. Đèn học ngày nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, thiết kế, một số loại đèn còn được cải tiến để hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Những mẫu đèn học hiện đại, đáng mua và sử dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mua đèn bàn học cần lưu ý điều gì?

Giống như nhiều loại đèn khác, điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn đèn bàn học chính là chỉ số màu CRI và công suất hoạt động của đèn. Đây là hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng chiếu sáng, độ chân thực của màu sắc đèn. Chỉ số CRI càng cao đồng nghĩa với dãy màu sắc của ánh sáng rộng hơn, giúp người dùng không bị mỏi mắt khi tiếp xúc lâu và tăng khả năng nhận diện màu sắc của các vật khác. 

Lưu ý về chỉ số CRI và công suất của đèn khi lựa chọn loại đèn học thích hợp
Lưu ý về chỉ số CRI và công suất của đèn khi lựa chọn loại đèn học thích hợp

Công suất đèn sẽ ảnh hưởng đến cường độ chiếu sáng của đèn, nếu học tập và làm việc quá lâu dưới điều kiện không đủ ánh sáng sẽ dễ gây các tật khúc xạ về mắt. Ngoài ra, một vài yếu tố khác cần chú ý khi chọn đèn học bài có thể kể đến như loại bóng đèn, chất liệu của đèn, nguồn điện sử dụng,…

Những loại đèn học hiện đại đáng chú ý hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu hiện nay trên thị trường cung cấp đèn bàn học sinh. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín để đảm bảo độ bền và chất lượng của đèn. Có thể kể đến một vài sản phẩm tiêu biểu của các thương hiệu nổi tiếng như đèn bàn học Rạng Đông, đèn bàn học Điện Quang, Philips,… Sau đây là những mẫu đèn hiện đại, hiệu quả khi sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Đèn bàn học led chống cận

Cận thị và các tật khúc xạ về mắt là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh đối với con em trong lứa tuổi học đường. Việc tiếp xúc với ánh sáng đơn sách, với chỉ số CRI thấp cùng cường độ chiếu sáng không được đảm bảo sẽ dễ dẫn đến những tật về mắt trên.

Đèn học led chống cận là giải pháp hiệu quả giúp giải quyết vấn đề đó. Những loại đèn chống cận hiện đại thường sử dụng công nghệ led chiếu sáng, với chỉ số CRI cao và nguồn sáng liên tục, ổn định, không gây mỏi mắt khi học tập hay làm việc trong thời gian dài.

Đèn bàn học cảm ứng, không dây

Đèn bàn cảm ứng là loại đèn bàn học cao cấp hiện nay. Ứng dụng công nghệ cảm ứng cho phép kích thước của đèn trở nên gọn gàng hơn nhưng vẫn có thể thêm vào nhiều chức năng khác cho sản phẩm như đổi màu ánh sáng, tăng giảm cường độ chiếu sáng. Ngoài ra, dây điện cũng được loại bỏ giúp bạn có thể sử dụng đèn ở những nơi không có chui cắm điện. Đèn bàn học sạc có thể sử dụng nhiều giờ sau khi được nạp đủ điện năng.

Đèn bàn học kẹp

Đèn kẹp bàn học thay thế chân đèn bằng đầu kẹp, có thể gấp gọn đèn một cách dễ dàng khi không sử dụng
Đèn kẹp bàn học thay thế chân đèn bằng đầu kẹp, có thể gấp gọn đèn một cách dễ dàng khi không sử dụng

Loại đèn kẹp bàn học đang trở nên khá hot trong thời gian gần đây. Với thiết kế không có chân đèn, thay vào đó là một chiếc kẹp có khả năng kẹp vào mặt bàn hay những bề mặt khác, cho phép người sử dụng có thể thay đổi hướng chiếu sáng linh hoạt 360 độ. Ngoài ra, người sử dụng có thể gấp chiếc đèn lại một cách gọn gàng khi không sử dụng và mang đến bất kỳ đâu để học tập, làm việc.

Tổng kết

Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp đèn bàn học uy tín, hãy đến ngay Đèn Văn Duy – denhiendai.vn – địa chỉ chuyên cung cấp các loại đèn bàn, thiết bị chiếu sáng, trang trí nội thất, ngoại thất hàng đầu, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Với hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực, cùng với nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn lên đến 1-2 năm.

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon