Đèn bàn làm việc

Đèn bàn làm việc là một trong những vật dụng phố biến hiện nay. Đèn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn giúp khu vực làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Lựa chọn loại đèn bảo vệ mắt và phù hợp với không gian làm việc mang lại cảm hứng bất tận giúp bạn xử lý công việc dễ dàng, tập trung hơn.

Các mẫu đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng nhất:

Lưu ý khi sử dụng đèn bàn làm việc

Nên lựa chọn vị trí đặt đèn phù hợp, khoảng cách giữa bàn và bóng đèn từ khoảng 40-60cm là tốt nhất để bảo vệ mắt. Điều chỉnh góc sáng và độ sáng phù hợp với không gian để tránh tình trạng mỏi mắt, gây hại cho mắt.

Không sử dụng đèn liên tục trong thời gian quá dài, thời gian sử dụng tốt nhất là 2-3 tiếng sau đó tắt cho đèn nghỉ vài phút rồi bật lại để hạ bớt nhiệt độ, tránh gây cháy, bỏng và ảnh hưởng tới tuổi thọ đèn. Không nên để đèn trên các vật dụng khác như giấy, bút,… làm đèn có thể bị đổ gây hỏng đèn và đặc biển sẽ nguy hiểm tới người sử dụng.

Đèn bàn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn giúp khu vực làm việc của bạn trở nên sinh động hơn
Đèn bàn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn giúp khu vực làm việc của bạn trở nên sinh động hơn

Top 4 mẫu đèn làm việc đẹp nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng của đèn bàn làm việc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn theo sở thích của mình, tuy nhiên bạn nên chú ý tới những tính năng của đèn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Chiếc đèn hoàn hảo phải là chiếc đèn có thể bảo vệ mắt và mang tính thẩm mỹ cao. 

Đèn bàn làm việc Pixar

Pixar là hãng đèn thường được ưa chuộng sử dụng trong không gian văn phòng. Mẫu thiết kế đèn bàn của hãng mang phong cách lịch sự và hiện đại. Kích thước đèn đa số phù hợp sử dụng ở những bàn làm việc lớn nên có khoảng chiếu sáng rộng. Đây cũng là chiếc đèn có thể thay bóng và vệ sinh vô cùng dễ dàng đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đèn bàn làm việc IKEA

Đèn bàn IKEA được thiết kế từ những chất liệu cao cấp tuy nhiên vẫn có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khả năng khuếch tán rộng, nên chỉ cần một chiếc đèn vừa phải cũng đủ để những khách hàng thường xuyên phải làm việc với số lượng giấy tờ lớn cảm thấy thoải mái. Đèn bàn làm việc IKEA có khả năng tiết kiệm điện và điều chỉnh độ sáng phù hợp với mắt.

Đèn làm việc Panasonic 

Panasonic là thương hiệu luôn được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi những ưu điểm của thiết bị điện mà hãng cung cấp. Lựa chọn một chiếc đèn bàn Panasonic bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như tuổi thọ đèn, điều này luôn được hãng đảm bảo. Những mẫu thiết kế đèn vô cùng hiện đại và chiếu sáng tốt, chống cận thị cho người phải làm việc thường xuyên, khả năng tiết kiệm điện cao.

Đèn làm việc Rạng Đông

Rạng Đông là thương hiệu Việt đang rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng bình dân. Đèn bàn làm việc Rạng Đông có mẫu mã đa dạng và ánh sáng tốt cho mắt và các tính năng không thua kém hàng ngoại, khách hàng hiện nay luôn tin tưởng và sử dụng với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những mẫu đèn bàn làm việc hot nhất hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Để sở hữu một chiếc đèn bàn ưng ý nhất hãy liên hệ chúng tôi, Đèn Văn Duy với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những sản phẩm đèn trang trí, mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn!

You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon