Đèn downlight

Bạn đã tìm được nội thất ưng ý cho căn bếp của mình nhưng vẫn mong muốn không gian đó trở nên hiện đại hơn với những bóng đèn trang trí hay bạn đang cần thêm nguồn ánh sáng đi kèm thiết bị đèn trần để những hoạt động trong bếp diễn ra an toàn hơn?

Hãy xem những mẫu đèn downlight phù hợp với phòng bếp và sở thích của bạn nhé:

Những ưu điểm khi bạn lắp đặt đèn downlight tại phòng bếp

Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình thì bạn nên thiết lập đủ độ sáng cho căn bếp của mình. Đèn downlight sẽ giúp bạn đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng chung và cung cấp được nguồn ánh sáng cao tại nơi chuẩn bị bữa ăn để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Với khả năng tiết kiệm điện thì đèn downlight bếp là loại đèn bạn nhất đinh phải sở hữu.

Mẫu đèn downlight dành cho phòng bếp hiện đại

Xu hướng thiết kế mẫu đèn bếp này là sự đơn giản, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Bạn dễ dàng tìm kiếm riêng cho mình những sản phẩm phù hợp dù không gian bếp có kích thước rộng rãi hay vừa phải. Đặc biệt là đèn downlight có khả năng kết hợp hài hòa với các thiết bị điện khác trong căn phòng.

Đèn downlight đế mỏng mặt cong

Đèn downlight này vô cùng phù hợp với thiết kế trần phòng bếp, đặc biệt là một giải pháp cho ngôi nhà có trần nhà thấp. Loại đèn downlight đế mỏng mặt cong viền trắng sẽ thích hợp với trần bếp làm từ thạch cao, còn loại viền vàng thường sẽ đi với trần gỗ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Đèn downlight 3 màu

Đây là loại đèn downlight đổi màu được ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn có 3 ánh sáng chính là ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính, đèn sẽ được đổi màu sau những lần bật/ tắt. 

Bạn muốn mang tới một không gian lãng mạn cho ngày đặc biệt như chuẩn bị một bữa ăn tối cho bạn đời của mình thì đèn downlight vàng kết hợp nến và hoa là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hay một bữa ăn đoàn viên thì ánh sáng trắng cũng cấp đủ độ sáng cho cả căn phòng sẽ giúp mọi người dễ dàng tâm sự và thưởng thức bữa ăn ngon miệng hơn. 

Đèn downlight kết hợp với đồ nội thất khác trong phòng bếp

Bạn nên kết hợp một vài chiếc đèn downlight với đèn thả phòng bếp để tạo ấn tượng hơn cho khu vực bàn ăn. Đối với khu vực như tủ lạnh hoặc tủ đựng vật dụng trong phòng bếp thì bạn nên lựa chọn loại đèn có công suất vừa phải để không làm mờ khu vực chính mà vẫn giúp các hoạt động nấu nướng diễn ra an toàn.

Tổng kết

Trên đây là những mẫu đèn downlight phù hợp cho phòng bếp, bạn nên sở hữu chúng trong căn bếp hiện đại của mình vì những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao của đèn. Chúc bạn tìm được cho mình và gia đình sản phẩm ưng ý nhất!

You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon