Đèn cây phòng khách

Đèn cây không chỉ đơn thuần là thiết bị chiếu sáng mọi cường độ theo sự điều chỉnh của người dùng, mà còn là một thiết bị trang trí giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của căn phòng. Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn đèn cây phù hợp với từng loại không gian trong ngôi nhà?

Đèn cây phòng khách hiện đại, cao cấp, giá cả tốt nhất Hà Nội:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Không gian phù hợp và cách bố trí đèn cây

Tùy từng loại không gian khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn đèn cây có mẫu mã, hình dáng hay loại màu ánh sáng khác nhau. Nhưng tất cả kiểu mẫu đều có chung mục đích là làm tăng sự nổi bật cho căn phòng. Sở hữu đèn cây trong ngôi nhà đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay vì giúp ngôi nhà của bạn trông vô cùng sang trọng. 

Không gian phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách, không gian sinh hoạt chung của gia đình chính vì thế mọi gia chủ luôn mong muốn thiết kế một không gian tinh tế, sang trọng và hiện đại. Một trong những lựa chọn phù hợp nhất là sử dụng đèn cây đứng thay vì đèn treo tường truyền thống nguồn sáng mang lại vừa phải, hài hòa và vô cùng đẹp mắt.

Nếu không gian của bạn rộng rãi nhưng ít nội thất thì đèn cây trang trí phòng khách có thiết kế cầu kỳ, kích thước lớn và được đặt ở một góc phòng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngược lại, một chiếc đèn cây có bóng râm ngang tầm nhìn khi ngồi được đặt bên cạnh ghế sofa là phù hợp nhất cho không gian nhỏ nhưng sở hữu nội thất đầy đủ.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ luôn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài việc lựa chọn đèn ngủ để bàn truyền thống thì một chiếc đèn cây có ánh sáng ngả vàng bên cạnh đầu giường là lựa chọn vô cùng mới mẻ. Vừa đem lại cảm giác dễ chịu, đèn cây phòng ngủ còn là một chiếc đèn đọc sách dành cho bạn để thư giãn trước khi vào giấc ngủ.

Tùy theo diện tích phòng ngủ mà bạn nên chọn loại đèn có kích thước to hay nhỏ. Nếu phong cách phòng ngủ là hiện đại thì bạn nên lựa chọn loại đèn cây có mẫu mã đơn giản, sang trọng. Ngược lại, đèn cây với thiết kế cầu kỳ, được làm từ chất liệu như đồng sẽ phù hợp nhất với không gian hoài cổ. 

Không gian phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi bạn cần phải tập trung cao độ để giải quyết những dự án hay những vấn đề trong công việc. Một chiếc đèn cây đọc sách có thiết kế đơn giản đặt cạnh bàn làm việc có cường độ vừa phải, không hại mắt khi ngồi quá lâu vừa có công dụng là mang lại cảm hứng cho bạn lại còn là một thiết bị trang trí giúp căn phòng trở nên hiện đại hơn. 

Tổng kết

Trên đây là những không gian và vị trí thích hợp nhất để bạn lựa chọn loại đèn cây để trang trí. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất giúp ngôi nhà luôn sang trọng!

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon