Đèn chùm đồng

Từ bao đời nay, đèn chùm đồng là sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất. Đặc biệt là phòng khách của gia đình, dù ngôi nhà lớn hay nhỏ, đèn chùm luôn tạo được điểm nhấn, điểm tô cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Các loại đèn chùm đồng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Đèn chùm đồng là gì?

Là loại đèn chùm được làm từ đồng nguyên chất 100%. Đèn chùm đồng được ra đời từ rất lâu, bước đầu chúng được thiết mẫu rất đơn giản, hình mẫu đối xưng hay các chi tiết hoa văn không tinh sảo, chủ yếu gồm khung đồng sau đó thắp nến lên. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhân loại, đèn chùm ngày một được nâng cao từ mẫu mã cho đến chất lượng. Mẫu đèn được làm nhiều hình dáng cầu kì, đường nét hoa văn cũng mềm mại hơn. Và chất lượng đèn chùm, chúng được sản xuất bằng những hợp kim khác nhau, để tạo ra đèn chùm đồng sắc sảo, đẹp hơn.

Các loại đèn chùm ưa chuộng hiện nay

Đèn chùm đồng tân cổ điển

Có thể nói, loại đèn chùm này được lấy cảm hứng từ trào lưu văn hoá cổ điển Châu Âu. Các chi tiết hình mẫu của đèn chùm đều được tái hiện hình ảnh vào những thế kỉ 18. Do đó, đèn chùm tân cổ điển luôn mang âm hưởng nghệ thuật đặc sắc. Mỗi đèn chùm đều được trau chuốt, hoa văn mềm mại, bay bổng như một bản nghệ thuật cổ xưa.

Theo thiết kế của đèn chùm tân cổ điển chủ yếu là đối xứng và thiên về các đường nét hoa văn. Do đó, chúng luôn thể hiện toát lên vẻ sang trọng, nguy nga khi được đặt trong phòng khách của bạn.

Thông thường loại đèn chùm này được sử dụng trong các toà nhà có thiết kế cổ xưa, cầu kì một chút. Chúng sẽ tô điểm làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Hiện nay, đèn chùm tân cổ điển không bị mai mốt theo thời gian, mà chúng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì nét cổ điển rất sắc sảo, đèn chùm đã khiến nhiều khách hàng sống lại với thời gian.

Đèn chùm đồng chao đá

Đây là loại đèn chùm được thiết kế từ tự nhiên. Mọi chi tiết khung đèn được làm từ đồng nguyên chất nên có màu sắc rất lạ, tuỳ thuộc vào độ pha các hợp kim nên khung đồng có nhiều màu sắc khác nhau.

Các chao đá cũng được tạo ra từ đá thiên nhiên với nhiều tông màu trung tính nhẹ nhàng. Chúng đã mang âm hưởng cuộc sống vào không gian nhà của bạn, nên đèn chùm đã trở thành sản phẩm rất ưa chuộng. 

Khi sử dụng đèn chùm, các ánh đèn chiếu lên chao đá đã tạo nên một luồng ánh sáng hấp dẫn quyến rũ trong căn phòng của bạn. Đặc biệt, các chao đá được mài giũa nên độ bóng mượt rất cao, nhất là các đường vân được chạm trên chao đá rất sắc sảo. Vì vậy, nhiều gia đình sử dụng đèn chùm đồng chao đá vào không gian của mình, để tạo được cảm giác ấm cúng, hài hoà hơn.

Đèn chùm đồng nến

Đây là loại đèn chùm khá mới mẻ mô phỏng lại loại đèn chùm nến cổ xưa. Thời kì đèn chùm xuất hiện, người Châu Âu đã sử dụng đèn chùm bằng nến, họ thiết kế nên một khung đèn đơn giản và thắp nến lên để làm đèn chùm.

Nhưng ngày nay, đèn chùm đồng nến đã được thiết kế bằng khung đồng với những hợp kim khác nhau. Khung đồng được sản xuất với mẫu mã cầu kì hơn, chất liệu sắc sảo hơn các loại đèn trước kia. Đặc biệt, thay vì sử dụng nến, họ đã thay lại các bóng đèn led trông như ngọn nến.

Nhìn thoáng qua, đèn chùm nến ngày nay như sử dụng nến thật sự. Với mẫu mã mới và chất lượng được cải tiến, đèn chùm đồng nến đã không bị lãng quên theo thời gian. Ngược lại, nhiều khách hàng muốn thiết kế theo cảm hứng chủ đạo cổ xưa, nên đã tận dụng đèn chùm trang trí thành điểm nhấn cho không gian sinh hoạt của mình.

You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon