Quạt trần đèn

Các mẫu Quạt trần đèn cho phòng khách hiện đại, chất lượng cao năm 2020:

Quạt trần đèn gỗ là một thiết bị không chỉ có công dụng chiếu sáng và điều hòa không khí, nó còn giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Chính vì điều đó, quạt trần đèn cánh gỗ đã và đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất của các gia đình hiện đại ngày nay. Vậy trước khi mua sản phẩm này cần chú ý những điểm gì?

Ưu điểm của quạt trần đèn gỗ

Tương tự như các thiết bị quạt trần đèn khác, quạt trần đèn cánh gỗ là sự kết hợp giữ quạt trần và đèn chùm. Quạt trần đèn gỗ có thể thực hiện được cả chức năng chiếu sáng lẫn làm mát của đèn chùm và quạt trần, kèm với đó là tính thẩm mỹ cao. Nhờ vào cánh quạt được làm bằng gỗ, quạt trần đèn cánh gỗ cao cấp sẽ mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn những sản phẩm cùng loại.

Cần lưu ý những gì trước khi mua quạt đèn trần cánh gỗ?

Quạt trần đèn gỗ khá đang dạng về thiết kế, kiểu dáng. Vì là một sản phẩm cao cấp nên giá thành cũng tương đối cao. Chính vì thế nếu có ý định trang trí căn phòng của mình bằng loại quạt trần đèn này, bạn nên lưu ý những điểm sau đây để có thể lưu chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Chất liệu gỗ của cánh quạt

Có thể nói điều làm nên sự khác biệt giữa quạt trần đèn gỗ với các sản phẩm quạt trần đèn khác chính là cánh quạt. Chất liệu gỗ có ảnh hưởng lớn đến khả năng chịu ẩm và chống mối mọt của cánh quạt.

Một chiếc quạt trần cánh gỗ đèn chùm với chất liệu gỗ tốt sẽ đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra, lựa chọn cánh quạt với loại gỗ chất lượng cao còn tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng của căn phòng.

Kích thước của cánh quạt

Kích thước của cánh quạt có ảnh hưởng lớn đến khả năng làm mát của sản phẩm. Nếu lựa chọn sải cánh của quạt quá nhỏ so với diện tích của căn phòng, thiết bị sẽ không thể đảm bảo khả năng điều hòa nhiệt độ. Ngược lại, nếu diện tích phòng quá nhỏ trong khi sải cánh của quạt to thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng lưu thông gió của thiết bị.

Chiều cao khi lắp đặt

Cần đảm bảo chiều cao của quạt trần đèn gỗ khi lắp đặt, tối thiểu phải cao hơn 2,15 m so với mặt sàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như để tránh cánh quạt va vào các vật dụng khác. Tuy nhiên, cũng không nên lắp đặt quạt trần đèn quá sát với trần nhà vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút gió, khiến thiết bị hoạt động không hiệu quả.

Vệ sinh thường xuyên

Vì làm từ chất liệu gỗ nên cánh quạt sẽ dễ bám bụi hơn những sản phẩm khác, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cũng như khả năng làm mát. Bên cạnh đó, do là thiết bị kết hợp từ quạt trần và đèn chùm nên những bóng đèn cũng sẽ rất mau bám bụi. Bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên bộ phận cánh quạt và bóng đèn để có thể đảm bảo khả năng hoạt động và tuổi thọ của chiếc quạt trần đèn gỗ.

Tổng kết

Trên đây là những điều bạn nên lưu ý trước khi chọn mua sản phẩm đèn quạt trần gỗ. Lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, chất lượng chắc chắn sẽ giúp tô điểm cho căn phòng của gia đình bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon