Đèn bàn

Có thể nói bên cạnh những chiếc đèn thông dụng thì đèn bàn có những ưu điểm riêng nhất định mà không dòng đèn nào có thể so sánh được. Sự lựa chọn đèn bàn học hay đèn bàn làm việc hoặc sử dụng với mục đích cá nhân nào đó sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn.

Các mẫu đèn bàn chất lượng, giá tốt tại Hà Nội 2020:

Vì sao bạn nên lựa chọn mua đèn bàn để sử dụng?

Đèn bàn có những tiện ích nhất định hơn hẳn so với những dòng đèn khác có mặt trên thị trường hiện nay nói chung. Bạn nên lựa chọn đèn bàn để sử dụng là bởi vì:

Đảm bảo an toàn cho đôi mắt của người sử dụng

Đây là yếu tố hữu ích nhất bởi khi mỗi cá nhân ngồi làm việc hay học tập, khi lựa chọn mua đèn bàn học, đèn bàn làm việc chúng có ánh sáng chiếu gần và đủ sáng. Điều đó giúp cho đôi mắt của bạn cảm thấy nhìn rõ ràng hơn, không bị mỏi mắt. Từ đó giúp bạn có được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi làm việc hay học tập.

Tiết kiệm được điện năng

Một trong số những tính năng tối ưu vượt trội nhất của loại đèn bàn đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng nhất định. Khi lựa chọn đèn bàn led chúng sẽ có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với những loại bóng đèn sợi đốt thông thường. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn đèn bàn sử dụng mà không cần phải lo lắng phải tốn kém tiền điện…

Thiết kế đèn bàn linh hoạt, tiện ích

Khi lắp đặt những chiếc đèn bàn, các bạn sẽ rất thuận tiện để điều chỉnh đèn sao cho phù hợp với từng góc chiếu sáng của mình. 

Ngoài ra đèn bàn cũng mang lại nhiều tiện ích nhất định như bạn có thể sử dụng với nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau. Bạn có thể vặn đèn nhỏ làm bóng ngủ hoặc vặn to để sử dụng cho học tập và làm việc.

Một vài lưu ý khi lựa chọn mua đèn bàn mà bạn cần nắm được

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau chuyên cung cấp các loại đèn bàn. Sự đa dạng của đèn bàn sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người sử dụng. Đèn bàn bao gồm những loại cơ bản như sau:

 • Đèn bàn led
 • Đèn bàn rạng đông
 • Đèn bàn panasonic
 • Đèn bàn led philips.

Khi lựa chọn đèn bàn led các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như:

 • Chỉ số hoàn màu của đèn phải đảm bảo được ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt người sử dụng.
 • Độ rọi chiếu sáng trên mặt bàn đảm bảo ánh sáng tỏa đều. Đồng thời ánh sáng không nhấp nháy đảm bảo những tiêu chuẩn chiếu sáng nhất định.
 • Kết cấu của những chiếc đèn bàn led phải đảm bảo được chắc chắn, thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng bảo đảm sản phẩm uy tín có chất lượng cao.

Đèn Văn Duy –Denhiendai.vn là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp những loại đèn bàn học, đèn bàn làm việc, đèn bàn led, đèn bàn rạng đông, đèn bàn panasonic, đèn bàn led philips. Sở hữu những mức giá đèn bàn hết sức phải chăng, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, cùng với những chế độ bảo hành tốt dành cho người mua sản phẩm. Khi đến với công ty Đèn Văn Duy –Denhiendai.vn của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.

 • SHOWROOM 500M2: Số 5 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • TƯ VẤN BÁN HÀNG: 036.689.3333 - 099.55555.69
 • EMAIL: info@denhiendai.vn
You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon