Tin tức liên quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt trần đèn đẹp mắt, tiết kiệm điện và có nhiều tính năng hiện đại, thì sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè của GoldMoon Lighting sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông số kỹ thuật:

42A210B
Hiện đại
220-240V
Bầu thép
Cánh nhựa Acrylic
Đèn Led 3 màu - 15W 
DC tiết kiệm điện
40W
1100mm
6 tốc độ gió, có đảo chiều
Màu đen
8kg
Điều khiển từ xa có hẹn giờ
Bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển

Thông tin sản phẩm:

Với phong cách hiện đại, màu sắc đen sang trọng, Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè 42A210B sẽ phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Được làm bằng chất liệu bầu thép và cánh nhựa Acrylic cao cấp, sản phẩm này đảm bảo độ bền và độ an toàn khi sử dụng.

Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè 42A210B 

Sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GoldMoon Lighting Model 42A210B được trang bị động cơ DC tiết kiệm điện, tiêu thụ 40W cho mỗi giờ hoạt động. Quạt cũng được trang bị đèn Led 3 màu - 15W, giúp tối ưu hóa việc chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Với đường kính 1100mm, sản phẩm này có khả năng cung cấp lượng gió lớn và hoạt động ở 6 tốc độ khác nhau, cùng với tính năng đảo chiều giúp đưa không khí mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

Sản phẩm cũng được trang bị điều khiển từ xa có hẹn giờ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh quạt và đèn từ xa, tiết kiệm thời gian và nâng cao tiện ích sử dụng.

Sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GoldMoon Lighting Model 42A210B được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho đèn và điều khiển.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một sản phẩm quạt trần đẹp mắt, tiết kiệm điện và đầy đủ tính năng hiện đại, Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GoldMoon Lighting Model 42A210B sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

GoldMoon Lighting cam kết: ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Đèn GoldMoon cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

Khách hàng nói về GoldMoon