Tin tức liên quan

Với phong cách hiện đại, Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG506 này thích hợp cho nhiều loại không gian như phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc. Điểm nổi bật của sản phẩm này là cánh quạt được giấu kín trong bầu quạt, tạo ra một hình ảnh thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng.

Thông số kỹ thuật:

GMG506
Hiện đại
220-240V
Bầu thép
Cánh nhựa Acrylic
Đèn Led 3 màu - 50W 
DC tiết kiệm điện
40W
1100mm
6 tốc độ gió, có đảo chiều
Màu vàng
8kg
Điều khiển từ xa có hẹn giờ
Bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng nguồn cấp quạt 220-240V và được làm từ chất liệu bầu thép, cánh quạt nhựa acrylic. Đèn cấp quạt LED 3 màu - 50W cho ánh sáng đẹp mắt, động cơ DC tiết kiệm điện với công suất 40W, đường kính quạt là 1100mm và có 6 tốc độ gió với chức năng đảo chiều, giúp bạn điều chỉnh cảm giác mát lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG506 

 Sản phẩm có màu sắc vàng sang trọng, trọng lượng sản phẩm là 8kg. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị điều khiển từ xa có tính năng hẹn giờ và được bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế độc đáo, Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè của GoldMoon Lighting sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong những không gian sống và làm việc của bạn. Hãy đến với GoldMoon Lighting để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

GoldMoon Lighting cam kết: ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Đèn GoldMoon cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

Khách hàng nói về GoldMoon