Tin tức liên quan

GoldMoon Lighting tự hào giới thiệu sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 với phong cách hiện đại và tính năng tiện ích đa dạng. Sản phẩm này được trang bị động cơ DC tiết kiệm điện, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

GoldMoon Lighting cam kết: ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Đèn GoldMoon cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

Thông số kỹ thuật:

GMG508
Hiện đại
220-240V
Bầu thép
Cánh nhựa Acrylic
Pha lê + Led 50W ánh sáng đổi 3 màu
DC tiết kiệm điện
40W
1100mm
6 tốc độ gió, có đảo chiều
Màu vàng
8kg
Điều khiển từ xa có hẹn giờ
Bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển

Thông tin sản phẩm: 

Sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 của GoldMoon Lighting được trang bị động cơ DC tiết kiệm điện, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và đồng thời tạo ra lượng gió mạnh mẽ và êm ái. Với lượng gió 6 tốc độ gió và khả năng đảo chiều gió, sản phẩm này giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 Sản phẩm được thiết kế phong cách hiện đại với màu vàng sáng bóng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bầu quạt được làm bằng thép và cánh quạt được làm bằng nhựa Acrylic cao cấp, tạo độ bền và độ bền cao cho sản phẩm.

Sản phẩm Quạt trần đèn trang trí, cánh cụp xoè GMG508 cũng tích hợp đèn pha lê LED 50W, giúp tăng cường ánh sáng cho không gian phòng.Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 2

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị điều khiển từ xa có hẹn giờ tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh quạt và đèn mà không cần phải đứng lên để chỉnh.

Sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 của GoldMoon Lighting được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho đèn và điều khiển, đảm bảo sự yên tâm cho người dùng.

Hãy đến với GoldMoon Lighting để trải nghiệm sản phẩm Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG508 và những sản phẩm chiếu sáng chất lượng khác của chúng tôi.

Khách hàng nói về GoldMoon