Tin tức liên quan

Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG59 của GoldMoon Lighting là sản phẩm đáng chú ý trong bộ sưu tập của hãng với phong cách hiện đại, thiết kế sang trọng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật:

GMG59
Hiện đại
220-240V
Bầu thép
Cánh nhựa Acrylic
Đèn Led 3 màu - 50W
DC tiết kiệm điện
40W
1100mm
6 tốc độ gió, có đảo chiều
Màu trắng đen
8kg
Điều khiển từ xa có hẹn giờ
Bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển

Thông tin sản phẩm:

Với nguồn cấp quạt 220-240V, chất liệu bầu thép và cánh nhựa Acrylic, quạt trần GMG59 đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này có động cơ DC tiết kiệm điện, giúp giảm tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG59

Sản phẩm được trang bị đèn Led 3 màu với công suất 50W và loa kết nối Bluetooth, cho phép bạn tận hưởng âm nhạc và ánh sáng trong không gian của mình. Điều khiển từ xa có hẹn giờ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh quạt trần GMG59 theo nhu cầu sử dụng.

Quạt trần GMG59 có đường kính 1100mm và trọng lượng 8kg, với lượng gió 6 tốc độ gió và có tính năng đảo chiều, giúp phân phối gió mát đồng đều trong ph  òng. Màu vàng tinh tế của sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè GMG59 2

Sản phẩm được bảo hành 2 năm cho động cơ, 1 năm cho đèn và điều khiển, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế độc đáo, Quạt trần đèn giấu cánh, cánh cụp xoè của GoldMoon Lighting sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong những không gian sống và làm việc của bạn. Hãy đến với GoldMoon Lighting để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

GoldMoon Lighting cam kết: ĐỘNG CƠ ĐỒNG 100%: hiện thị trường có rất nhiều loại hàng 2, hàng 3 với giá rất rẻ nhưng chất lượng kém sử dụng động cơ ĐỒNG BỌC NHÔM. Loại động cơ này sử dụng 1 thời gian sẽ gây tốn điện, nhanh hỏng hóc và tốn chi phí bảo dưỡng. Đèn GoldMoon cam kết nói không với Động cơ đồng bọc nhôm.

Khách hàng nói về GoldMoon