Bộ bóng đèn tuýp led GoldMoon và cách chọn lựa đèn

Đèn GoldMoon cung cấp bộ đèn tuýp led chất lượng và mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu khách hàng nhất trên thị trường hiện nay . Mẫu đèn này được thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện dụng nhất vì vậy mà chúng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng đèn .

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về đèn tuýp led và có thể chọn lựa cho mình những mẫu đèn phù hợp nhất cho không gian của mình .

1.Các lý do bạn nên sử dụng đèn tuýp led GoldMoon

Tại showroom đèn GoldMoon có đầy đủ các mẫu mã và kích thước đèn phù hợp theo quy chuẩn chiếu sáng hiện nay. Và bạn có thể lựa chọn loại tuýp dài 0.6m hoặc 1.2m để lắp âm trần, lắp nổi, thả treo sao cho phù hợp nhất với không gian của mình .

Bộ bóng đèn tuýp led GoldMoon và cách chọn lựa đèn
Đèn được nhập khẩu từ nước ngoài mang lại chất lượng ánh sáng cao

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng chip led chất lượng uy tín đạt hiệu suất >130lm/W cho quang thông tốt và ánh sáng tự nhiên nhất cho bạn khi sử dụng đèn .

Bên cạnh đó thì đèn có ánh sáng chân thực và chỉ số hoàn màu CRI >80 cho màu sắc và ánh sáng ổn định , không nhấp nháy.

Mẫu đèn tuýp led GoldMoon sử dụng các chất liệu cao cấp để cấu tạo nên đèn vì vậy mà đèn rất bền đẹp theo thời gian .Bên cạnh đó thì đèn được sử dụng công nghệ chống lão hóa giúp đèn bền bỉ với thời gian sử dụng và có thể tái chế khi không sử dụng đèn . Cùng với bộ nguồn đèn tuýp led có biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều giúp cho đèn hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi sử dụng đèn .

Bộ bóng đèn tuýp led GoldMoon và cách chọn lựa đèn
Đèn có độ bền bỉ cao 
 

Đèn được sử dụng chip led hiện đại vì vậy mà chúng giúp tiết kiệm điện năng khá lớn cho bạn khi sử dụng đèn trong thời gian lâu dài .
Và để đảm bảo chất lượng và quyền lợi mà các bạn được hưởng thì chúng tôi luôn chú trọng đến chế độ chăm sóc và bảo hành hoàn hảo nhất cho bạn khi sử dụng đèn của GoldMoon

2.Cách chọn đèn tuýp led GoldMoon phù hợp

Đèn GoldMoon cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm bộ đèn led tuýp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng

Về kích thước

Thông thường thì đèn có các kích thước: 0.6m và 1,2m với máng đèn đơn, máng đèn đôi gọi là tuýp led đôi và máng đèn 3 và đây là kích thước tiêu chuẩn , phổ biến nhất hiện nay.

Về công suất

Các bạn nên tùy theo không gian sử dụng đèn và mục đích sử dụng để có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho không gian của mình .

Bộ bóng đèn tuýp led GoldMoon và cách chọn lựa đèn
Với những không gian khác nhau bạn nên chọn công suất sử dụng đèn khác nhau 

Với không gian nhỏ thì bạn nên sử dụng đèn có kích thước 0.6m và với không gian rộng thì bạn nên sử dụng đèn có kích thước 1.2 m để đảm
bảo lượng ánh sáng chiếu hết không gian của bạn mà không gây ra hiện tượng thừa sáng và thiếu sáng .

Về thiết kế của đèn

Tùy theo không gian và mục đích sử dụng của đèn mà bạn có thể chọn lựa những thiết kế đèn phù hợp nhất nhằm mang lại vẻ đẹp ánh sáng hài hòa nhất cho không gian của bạn .

Về lắp đặt đèn tuýp

Khi chọn lựa đèn thì bạn có thể chọn lựa loại máng đèn tuýp âm trần, lắp nổi hoặc dạng thả trần . Tùy theo không gian và mục đích sử dụng của đèn mà bạn có thể chọn lựa cách lắp đặt đèn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho không gian của mình .

Và để biết thêm thông tin các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline : 036.689.3333 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chung tôi tư vấn và hỗ trợ đặt hàng . Hoặc các bạn hãy đến showroom đèn GoldMoon địa chỉ số 19 ngõ 1 Việt Hưng, Long Biên , Hà Nội để được trải nghiệm và mua hàng thực tế cùng chúng tôi .