Hiển thị tất cả 3 kết quả

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời bền, chất lượng cao, giá tốt nhất 2024

 Ngày nay, bên cạnh tính hiệu, độ thân thiện với môi trường của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Không nằm ngoài xu thế chung, đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm thông minh vừa giúp bảo vệ môi trường sống, vừa tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Sau đây là một vài mẫu đèn năng lượng mặt trời thông minh bạn nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

-35%
Original price was: 1.700.000₫.Current price is: 1.105.000₫.
21 đã bán
Mã: EC-FLSL-30-T
-35%
Original price was: 2.361.000₫.Current price is: 1.535.000₫.
34 đã bán
Mã: EC-FLSL-60-T
-35%
Original price was: 3.333.000₫.Current price is: 2.167.000₫.
59 đã bán
Mã: EC-FLSL-100-T

 

Cơ chế hoạt động của đèn sử dụng năng lượng mặt trời

Những chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời được trang bị một tấm pin năng lượng. Khi có nắng, tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng và chuyển hóa trực tiếp thành điện năng. Nguồn điện sẽ được lưu trữ ở pin của thiết bị và sẵn sàng sử dụng khi trời tối.

Khi lựa chọn thiết bị, bạn nên lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa hai loại, đèn năng lượng mặt trời và đèn tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời. Theo đó, loại đèn tích hợp có khả năng sử dụng năng lượng điện trực tiếp như những loại đèn bình thường, và sử dụng nguồn điện được tạo ra từ mặt trời như nguồn năng lượng bổ sung.

Một số thiết bị đèn năng lượng mặt trời nổi bật, nên trang bị cho gia đình

Độ an toàn của những thiết bị này được đảm bảo tuyệt đối nên bạn và gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, loại đèn này còn rất đa dạng về công suất sử dụng, đèn năng lượng mặt trời 200w, 60w, 40w,… Sau đây là một số loại đèn mặt trời nổi bật hiện nay.

Đèn cắm cỏ, rọi cây năng lượng mặt trời

Sân vườn là khoảng không gian ngoài trời lý tưởng để tận dụng loại năng lượng sạch từ mặt trời. Đèn cắm cỏ, rọi cây cũng không phải ngoại lệ, bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên để tô điểm cho cây cỏ, sân vườn của mình vào ban đêm.

Loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn này có đặc điểm tiêu hao điện năng khá thấp. Vì thế chỉ cần có đủ nắng, chiếc đèn cắm cỏ của bạn hoàn toàn có đủ điện năng để hoạt động cả đêm.

Đèn trụ năng lượng mặt trời

Cũng giống như đèn cắm cỏ, rọi cây, đèn trụ sân vườn cũng là loại thiết bị thường được lắp đặt ngoài trời. Vì thế, đèn trụ năng lượng mặt trời cũng có thể tận dụng nguồn năng lượng sẵn có để chiếu sáng vào ban đêm. 

Đèn trụ năng lượng mặt trời tương đối đa dạng về kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Từ những chiếc đèn trụ thấp, đến những loại đèn trụ cao. Ngoài ra, còn có những loại đèn trụ giả nến, giả đuốc,…

Đèn âm đất năng lượng mặt trời

Loại đèn này có đặc điểm nhỏ gọn, thường hay được đặt âm xuống lòng đất ở sân vườn hay các bậc cầu thang để cung cấp ánh sáng vào ban đêm. Đèn âm đất được trang bị lớp kính cường lực trên bề mặt, giúp bảo vệ bóng đèn và pin năng lượng khỏi những tác động vật lý từ môi trường bên ngoài.

Đèn led dây trang trí sử dụng năng lượng mặt trời

Đặc điểm của đèn led dây năng lượng mặt trời tương đối giống các loại đèn led dây thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là tấm pin năng lượng kèm theo, dùng để lấy năng lượng từ mặt trời vào ban ngày.

Đèn led dây trang trí năng lượng mặt trời rất thích hợp với những quán cà phê ngoài trời hay sử dụng đèn led dây để trang trí cây cối. Hoặc những cửa hiệu, shop sử dụng đèn led trang trí cho bảng hiệu.

Tổng kết

Trên đây là những thiết bị đèn sử dụng năng lượng mặt trời bạn nên lựa chọn, trang bị cho gia đình. Để mua được những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng, hãy ghé thăm Đèn GoldMoon – denhiendai.vn.  Địa chỉ chuyên cung cấp các loại đèn, thiết bị chiếu sáng, trang trí nội thất, ngoại thất hàng đầu, vơi hơn 15 năm uy tín cùng những chính sách chăm sóc, bảo hành hấp dẫn lên đến 1-2 năm.