Đèn năng lượng mặt trời và ứng dụng của đèn

Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã và kích thước đèn trang trí khác nhau , mỗi laoij đèn trang trí khác nhau lại có đặc điểm và tính năng khác nhau

Với vô vàn mẫu đèn trang trí được sử dụng hiện nay thì mẫu đèn năng lượng mặt trời hiện đang được ứng dụng và sử dụng nhiều nhất cho các không gian ngoài trời bởi các ưu điểm và lợi ích mà đèn mang lại cho bạn khi sử dụng đèn .

Mời các bạn hãy cùng đèn GoldMoon đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể có thêm hiểu biết về mẫu đèn năng lượng mặt trời và có thêm những kinh nghiệm để chọn lựa chiếc đèn phù hợp nhất cho không gian của mình.

1.Khái niệm về đèn năng lượng mặt trời .

Đèn năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn sử dụng năng lượng mặt trời đây là một thiết bị chiếu sáng có cấu tạo gồm các bóng LED, tấm pin năng lượng mặt trời, pin tích trữ điện bên trong.

Đèn năng lượng mặt trời và ứng dụng của đèn

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời để chiếu sáng 
 

Mẫu đèn này hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời và chiếu sáng qua tấm pin, từ đó chuyển hóa quang năng thành điện năng, điện năng sẽ được tích trữ vào bên trong pin tích điện để giúp đèn hoạt động và chiếu sáng được.

2. Về nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

mẫu đèn năng lượng mặt trời này sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời cùng cơ chế hoạt động vô cùng thông minh đó là :

Ban ngày, đèn sẽ tự động tắt để tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng và lưu trữ vào pin tích điện bên trong đèn và khi lưu trữ đủ, đèn sẽ tự động ngắt

Ban đêm, đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được tích trữ từ trước và thông thường đèn sẽ chiếu sáng được 8 đến 10 giờ liên tục .

3. Một số lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

3.1 Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Việc bạn thay thế toàn bộ các đèn sử dụng điện 220V sang nguồn điện năng lượng mặt trời ngoài trời sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện hàng tháng cho hộ gia đình bởi vì khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ không tốn 1 xu tiền điện nào.

Đèn năng lượng mặt trời và ứng dụng của đèn

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu chi phí sử dụng đèn 

3.2 Đèn được sử dụng và lắp đặt dễ dàng

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời mà không cần đi dây điện phức tạp, chỉ cần bắt vít lên vị trí cần lắp đặt là bạn có thể sử dụng được. Bên cạnh đó thì bạn không cần bật tắt đèn mà chúng có thể tự động bật tắt .

3.3 Sử dụng đèn rất an toàn và tiện lợi

Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến sự cố rò rỉ điện gây mất an toàn khi sử dụng bởi vì đèn năng lượng không cần sử dụng điện lưới thông thường để chiếu sáng.

Bên cạnh ssos thì đèn năng lượng rất tiện lợi vì nó hoạt động theo nguyên lý tự động sáng vào ban đêm và tự động tắt vào ban ngày vì vậy bạn không cần phải bật , tắt đèn theo cách thủ công nữa.

3.4 Đèn rất thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời không thải ra lượng CO2 hay SO2 ra môi trường vì vậy mà đèn rất thân thiện và an toàn với môi trường xung quanh.

4. GoldMoon Lighting địa chỉ cung cấp đèn năng lượng uy tín chất lượng .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn năng lượng ngoài trời và để có thể mua được những mẫu đèn chất lượng thì bạn nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để mua đèn . GoldMoon là một trong những địa chỉ như thế .

Đèn năng lượng mặt trời và ứng dụng của đèn

GoldMoon địa chỉ tin cậy cung cấp đèn năng lương mặt trời hiện nay.

Với đa dạng mẫu mã và kích thước các mẫu đèn trang trí thì các bạn có thể thoải mái chọn lựa cho không gian của mình những mẫu đèn phù hợp nhất khi đến showroom đèn GoldMoon .

Bên cạnh đó thì các mẫu đèn của chúng tôi được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài vì vậy mà chất lượng và giá thành luôn được đảm bảo hợp lý nhất cho bạn.

Với các chế độ bảo hành và các chương trình khuyến mại, miễn phí , giảm phí vận chuyển mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi sử dụng đèn .
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy gọi ngay cho đèn GoldMoon theo số hotline : 036.689.3333 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng . Hoặc các bạn hãy đến showroom đèn GoldMoon địa chỉ số 19 ngõ 1 Việt Hưng, Long Biên , Hà Nội để được tham quan và mua hàng trực tiếp cùng chúng tôi .
 cccc