Lý do đèn chùm pha lê được yêu thích nhất hiện nay

Đèn chùm pha lê là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất. Chúng được dùng để trang hoàng các khách sạn, nhà hàng, đặc biệt cũng được sử dụng thiết kế nội thất cho phòng khách của nhiều gia đình. 

Ưu điểm của đèn chùm pha lê phòng khách.

So với các loại đèn chùm  khác thì đèn chùm pha lê cao cấp được xem là nữ hoàng của các loại đèn chùm. Chúng có độ sắc tán ánh sang rất cao vượt các loại đèn thuỷ tinh. Khi soi các hạt phê lê qua ánh đèn, các tia sáng sẽ phân tán nhỏ tạo nên các đường sắc ánh sáng lung linh. Đặc biệt, chúng sẽ tạo ra được các lớp ánh sáng đa màu sắc, đây chính là nét nổi bật của đèn chùm pha lê. Nếu là đèn thuỷ tinh khi bạn soi lên ánh đèn sẽ không thấy độ lấp lánh, riêng đèn chùm pha lê sẽ thấy được những tán cầu vòng rất trong trẻo, những tia sáng rất huyền bí trông rất thú vị.

Độ bền cao: dù thời gian sử dụng bao lâu đi chăng nữa thì đèn pha lê có độ bền rất cao. Chỉ cần chúng ta vệ sinh lau chùi sạch là độ bóng của đèn rất rõ rệt. Đèn chùm pha lê là một dạng thuỷ tinh sillicat kali bao gồm các thành phần hoá học khác. Chúng có sự liên kết bền vững nên hầu hết pha lê khó vỡ hơn thuỷ tinh thông thường. Đối với đèn chùm pha lê cao cấp, ngoài các hạt pha lê chắc chắn thì khung đèn cũng đều được làm từ các nguyên liệu chống gỉ, bền vững. Nên đây là điểm tốt cho khách hàng muốn lựa chọn đèn pha lê trang trí phòng khách. 

Lý do đèn chùm pha lê được yêu thích nhất hiện nay

Đèn chùm hiện đại 8066-800

     

Các loại đèn chùm pha lê phổ biến

  1. Đèn chùm pha lê tiệp khắc. Cái tên có vẻ rất quen thuộc nhưng ít người biết đến đèn tiệp khắc là gì. Cái tên gọi này được xuất phát từ xứ sở Cộng Hoà Séc, nơi sản xuất pha lê nổi tiếng trên thế giới. Đèn pha lê tiệp khắc được sản xuất bởi các bàn tay nghệ nhân giỏi, chúng được nhào nặn qua rất nhiều công đoạn mới tạo ra được viên pha lê lấp lánh. Sau đó sẽ được khắc, đánh bóng mới cho ra những đèn chùm tinh sảo. 
  2. Đèn chùm pha lê nến. Đây là loại đèn chùm phổ biến nhất và được sử dụng nhiều trong các toà nhà rộng có kiến trúc cổ điển. Khi nhìn vào đèn chúng ta có cảm giác như những ngon nến đang cháy rực tạo nên không gian ấm áp. Thông thường đèn chùm nến có kết cấu rất cầu kì, được gia công rất công phu và độ bền của nó cũng rất cao. Sở dĩ người ta cũng sở dụng nhiều là vì các hạt pha lê kết hợp với với khung đồng chắc chắn, được sản xuất qua nhiều giai đoạn mài giũa. Ngày nay, đèn chùm pha lê nến được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau, nhưng cấu trúc chung của chúng đều mang một phong cách cổ điển, huyền bí. 
  3. Đèn chùm pha lê Trung Quốc: như chúng ta đã biết đất nước Trung Quốc là xứ sở của đèn lồng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Đèn chùm pha lê cũng vậy, chúng được những người thợ giỏi của trung quốc làm rất tinh sảo. Nhất là đá pha lê, được chạm khắc, đánh bóng rất tỉ mĩ. Nên bạn để ý, khi soi hạt pha lê lên chúng ta không thấy dấu vết sền sệt, thay vào đó là nhưng vệt ánh sáng trong trẻo, lấp lánh. 

Hiện nay, người tiêu dùng thường sử dụng loại đèn chùm pha lê để trang trí các ngôi nhà có không gian cổ điển, trang trí cầu kì. Vì chúng luôn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng của bạn.