Mẹo lắp đặt đèn chùm pha lê hợp phong thủy từng căn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những vật liệu sử dụng để trang trí nội thất cũng như sử dụng với mục đích hợp phong thủy ngũ hành. Tuy nhiên, với những món đồ được làm từ chất liệu pha lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt, nhất là sản phẩm đèn chùm pha lê trang trí cao cấp. Bởi chất liệu pha lê biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc cũng như góp phần hóa giải sự xung đột giữa mọi thành viên mà các chất liệu khác không có.

Chính vì thế trong giới hạn của bài viết này, thế giới đèn chùm GoldMoon xin chia sẻ tuyệt chiêu lựa chọn đèn chùm pha lê ốp trần hợp phong thủy từng căn phòng. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Vị trí lý tưởng để treo đèn chùm pha lê là gì?

Bên cạnh việc chọn lựa đèn chùm pha lê đảm bảo yếu tố phù hợp với phong thủy thì cách treo đèn chùm theo phong thủy cũng được đông đảo gia chủ Việt quan tâm và tuân thủ theo nếu không muốn tạo cơ hội cho những yếu tố xấu có thể xâm hại đến gia đình bạn.

Mẹo lắp đặt đèn chùm pha lê hợp phong thủy từng căn phòng
Vị trí lý tưởng để treo đèn chùm pha lê là gì?

Trước tiên, gia chủ cần lựa chọn vị trí lý tưởng để treo đèn chùm trang trí. Thông thường chúng được treo tại những không gian có diện tích sử dụng rộng lớn, mang đậm phong cách sang trọng như phòng khách, phòng ăn, sảnh khách sạn hay phòng hội họp. Còn trong các không gian riêng tư có diện tích sử dụng nhỏ hẹp như phòng ngủ thì bạn nên hạn chế dùng đèn chùm. Nếu bạn vẫn muốn điểm tô không gian này bởi bộ đèn chùm pha lê trang trí cao cấp thì hãy lưu tâm tới chiều cao và vị trí lắp đặt.

Sau đó, bạn hãy định vị bộ đèn chùm lại hay nói cách khách là xác đúng vị trí lắp đặt đèn với các bề mặt tương ứng trong không gian, đặc biệt là trần và sàn nhà. Nếu bạn quyết định sử dụng đèn chùm pha lê phải quan tâm tới khâu thiết kế nội thất đến trần nhà, xác định vị trí trên đèn chùm lý tưởng để thiết kế trần nhà cho phù hợp. Song song với những vấn đề đó chính là khâu thiết kế sàn tương ứng và cách xác định nội thất trên bề mặt sàn nhà.

Tư vấn cách sử dụng đèn chùm pha lê phù hợp với từng không gian nội thất

Mẹo lắp đặt đèn chùm pha lê hợp phong thủy từng căn phòng
Tư vấn cách sử dụng đèn chùm pha lê phù hợp với từng không gian nội thất

Phòng ngủ ấm cúng nên sử dụng đèn chùm pha lê như thế nào hợp phong thủy?

Bởi vì không gian phòng ngủ không có nhiều hoạt động sinh hoạt các nhân diễn ra hàng ngày như phòng khách, nên cách lựa chọn đèn chùm hợp phong thủy không đòi hỏi quá cao về cường độ ánh sáng, chủ yếu là sự tương thích về kiểu dáng và kích thước của chúng đối với căn phòng mà thôi..

Lắp đặt đèn chùm pha lê cho phòng khách như thế nào hợp phong thủy?

Đương nhiên, với mỗi không gian phòng khách đều mang một phong cách thiết kế riêng biệt nhằm thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính và sở thích của chủ sở hữu. Cho nên, với mỗi phong cách thiết kế khác nhau đó, chúng ta nên lựa chọn những mẫu đèn chùm trang trí có kiểu dáng thiết kế phù hợp. Mặc khác, màu sắc ánh sáng tỏa ra từ chiếc đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp cũng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Để lựa chọn màu sắc và cường độ ánh sáng tỏa ra từ đèn chùm đạt tiêu chuẩn trong nước thì bạn nên lưu tâm tới màu sắc của tường nhà, màu sắc gỗ hay một số vật dụng trang trí khác trong không gian phòng khách.

Mẹo lắp đặt đèn chùm pha lê hợp phong thủy từng căn phòng
Phòng ăn nên sử dụng đèn chùm chất liệu pha lê hợp phong thủy như thế nào?

Phòng ăn nên sử dụng đèn chùm chất liệu pha lê hợp phong thủy như thế nào?

Có lẽ chúng ta đều nhận thấy, không gian phòng ăn chính là nơi lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình ăn uống, sum họp và quây quần lại với nhau. Chính vì thế, việc bố trí hệ thống ánh sáng chất lượng cho căn phòng này vô cùng cần thiết. Và sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn chính là mẫu đèn chùm pha lê tỏa ra ánh sáng màu vàng nhạt hay bóng đèn dạng tròn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo một vài bức tranh sơn mài có hình ảnh đồ ăn như hoa quả ở trên tường. Điều này sẽ tạo ra bầu không khí vui vẻ cũng như giúp bữa ăn sum vầy càng thêm phần ngon miệng hơn.

Và lời khuyên chân thành từ các nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất chính là bạn không nên sử dụng loại đèn trang trí nội thất có nhiều bóng, tay và chao đèn cho khu vực này. Loại đèn màu phân tán ánh sáng cũng không thích hợp bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cả nhà.

Trên đây là một số cách lựa chọn đèn chùm pha lê hợp phong thủy và mệnh của gia chủ. Mong rằng bạn sẽ phương án sử dụng đúng đắn hợp lý nhất cho gia đình mình để rước thật nhiều may mắn, tài lộc và cải thiện luồng khí nóng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

>>> Tham khảo thêm: Điểm khác biệt giữa đèn mâm Led vuông và đèn mâm Led tròn