Một số mẫu quạt trần đèn cao cấp cho nhà hàng – khách sạn

Quạt trần đèn hiện nay đang là một trong những sản phẩm hoàn hảo, một trong những đồ dùng nội thất thông minh được người tiêu dùng tin dùng và chọn lựa nhiều nhất . Mẫu đèn quạt trần này được tích hợp nhiều chức năng đó là chiếu sáng , làm mát và trang trí cho không gian của bạn .

Và việc các chủ nhà hàng – khách sạn đã chọn lựa và sử dụng đèn led điều vô cùng hợp lý bởi nó góp phần giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng , tiết kiệm được không gian lắp đặt mà lại mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng mẫu đèn quạt trần này cho không gian nhà hàng – khách sạn .

Sự xuất hiện của mẫu đèn này mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị .

Để hiểu thêm về mẫu đèn quạt trần này các bạn hãy cùng đèn GoldMoon đi tìm hiểu bài viết sau đây nhé !

Mẫu quạt trần đèn chùm kết hợp với đèn mâm

Mẫu đèn này được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp nhất hiện nay . Các cánh của quạt trần đèn có đặc điểm tự động xòe ra khi bật và được thu gọn cánh lại khi tắt, vì vậy đã giúp tiết kiệm được không gian cũng như độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng đèn .

Một số mẫu quạt trần đèn cao cấp cho nhà hàng - khách sạn

Quạt trần đèn kết hợp với đèn mâm 

Mẫu quạt trần đèn này là sự kết hợp giữa đèn chùm và đèn mâm cùng sự góp mặt của những viên pha lê, thanh pha lê lấp lánh nhất . Khi bạn sử dụng đèn thì ánh sáng chiếu vào các viên pha lê , các viên pha lê tương tác lẫn nhau tạo không gian lung linh và đầy ấn tượng mới mẻ cho không gian nhà hàng – khách sạn của bạn.

Mẫu quạt trần đèn chùm nhà hàng khách sạn

Một số mẫu quạt trần đèn cao cấp cho nhà hàng - khách sạn

Quạt trần đèn chùm nhà hàng – ks


Để mang lại cho không gian nhà hàng khách sạn của bạn nét đẹp hoàn hảo và sang trọng nhất thì việc bạn chọn lựa quạt trần đèn chùm là điều vô cùng sáng suốt và phù hợp nhất . Với cấu tạo của đèn thì phần bầu đèn là sự kết hợp giữa pha lê và đèn led giúp tạo nên hiện tượng khúc xạ ánh sáng , mang lại cho không gian nhà hàng – khách sạn của bạn nét đẹp tinh tế và đầy mới mẻ .

Mẫu quạt trần đèn mâm nhà hàng khách sạn

Quạt trần đèn được thiết kế rất đơn giản nhưng lại không kém phần lịch lãm , sang trọng . Bên cạnh đó thì mẫu đèn này sử dụng bóng đèn led màu trắng tươi mát hay ánh sáng vàng ấm cúng mà bạn có thể chọn lựa tùy theo không gian nhà hàng – khách sạn của bạn .
Cánh quạt trần đèn được làm từ nhựa cao cấp trong suốt, phần bầu quạt được làm từ thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản mang lại cho bạn một sản phẩm có độ bền và chất lượng cao .

Mẫu quạt trần đèn chùm nhà hàng – khách sạn hình đài hoa

Mẫu đèn quạt trần này có cánh quạt tương đồng với đèn về mặt màu sắc cùng với thiết kế to bản của đèn , bóng đèn led sử dụng rất nhỏ gọn vì vậy mà không làm cản trở sự hoạt động của cánh quạt mang lại cho không gian của bạn sự mát mẻ và tươi mới nhất cho khách hàng khi đến với nhà hàng – khách sạn của bạn .

Bên cạnh đó thì đèn được tích hợp nhiều chức năng đó là chiếu sáng , làm mát và trang trí cho không gian nhà hàng. Việc sử dụng mẫu đèn này giúp nhà hàng của bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng , không gian lắp đặt và mang lại cho nhà hàng của bạn sự lôi cuốn và nét đẹp hoàn hảo nhất .

Mẫu quạt trần đèn nhà hàng sơn giả gỗ nhiều cánh

Một số mẫu quạt trần đèn cao cấp cho nhà hàng - khách sạn
Quạt trần đèn gỗ nhiều cánh 

Được cấu tạo rất đơn giản , phần bầu đèn bằng thép không gỉ và gắn đèn led tròn ở giữa mang lại một tổng thể hoàn hảo .

Mẫu đèn này thường bao gồm từ 3 đến 8 cánh nhựa cao cấp và chúng sơn giả gỗ giúp tạo nên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp . Mẫu đèn này phù hợp cho nhà hàng coa màu sắc nâu trầm, trần thấp và nội thất bên trong nhà hàng chủ đạo là gỗ.

Mẫu quạt trần cánh nhựa nhà hàng cao cấp khung giả gỗ

Với cấu tạo và thiết kế của đèn quạt trần thì mẫu đèn này là một chọn lựa hoàn hảo cho không gian của bạn khi kết hợp với các đồ nội thất là gỗ trang trí.

Phần khung đèn được làm từ thép không gỉ và được sơn giả gỗ, phần cánh quạt làm từ nhựa cao cấp trong suốt có khả năng tự xòe ra khi mở và cụp vào khi tắt quạt mang lại nhiều tiện lợi cho bạn khi sử dụng chúng cho không gian nhà hàng của mình .

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về một số mẫu đèn quạt trần đèn trang trí cho nhà hàng , khách sạn thêm sang trọng , tinh tế và mới lạ . Bạn đang có ý định mở cửa hàng , tân trang lại nhà hàng của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm mẫu đèn quạt trần này nhé .

Để biết thêm thông tin các bạn hãy liên hệ cho đèn GoldMoon theo số hotline : 036.689.3333 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chung tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng .