Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Với những ưu điểm mà đèn led mang lại cho bạn khi sử dụng đèn thì hiện nay đèn led đang rất bán chạy trên thị trường nhờ công suất mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng khắp của đèn mang lại cho không gian sử dụng. Và trong những mẫu đèn led thì chúng ta không thể không kể đến mẫu đèn pha led với rất nhiều những lợi ích khác nhau mà đèn mang lại cho không gian của bạn .

Để có thể hiểu thêm về đèn pha led và các ứng dụng thực tế của đèn thì các bạn hãy cùng đèn GoldMoon đi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé !

 

Đèn pha led dùng cho nhà sưởng.

Đèn pha led với lợi ích đặc trưng như công suất mạnh mẽ, độ phủ sóng rộng, màu sắc sắc nét, rõ ràng,…. Vì vậy mà nó rất thích hợp với không gian sản xuất rộng lớn như các nhà xưởng, xí nghiệp, các công ty .

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Đèn pha led được sử dụng cho không gian  nhà sưởng 

Việc sử dụng đèn pha led sẽ mang lại ánh sáng tốt nhất , đồng thời hỗ trợ cho việc sản xuất của nhà máy, xí nghiệp, tạo ra năng suất cao và hiệu quả công việc tối ưu nhất .Đồng thời việc sử dụng đèn pha led cũng giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất cho các doanh nghiệp

Và vị trí thích hợp chính nhất để lắp đặt đèn đó là trên cao dọc theo các bức tường và thanh xà.

2. Chiếu sáng sân khấu, rạp hát

Việc sử dụng đèn led pha mang đến ánh sáng rõ ràng, sắc nét màu sắc sống động, đa dạng vì vậy rất thích hợp để chiếu sáng cho khu vực sân khấu, mang lại cho bạn những cảm nhận đẹp đẽ và điểm nhấn nổi bật tại không gian đèn chiếu sáng .

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Đèn pha led sử dụng cho sân khấu , rạp hát 

Bạn nên sử dụng đèn pha cao áp từ 400W tới 1000W để chiếu sáng và lắp đặt mẫu đèn này trên trần nhà hoặc bên rìa sân sấu, rạp hát để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất cho bạn khi sử dụng đèn .

3. Với các siêu thị và trung tâm thương mại

Đối với không gian này thì ánh sáng đèn pha led có thể giúp cửa hàng nổi bật hơn, ngoài ra còn có thể khiến các mặt hàng trở nên lung linh, đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều dưới ánh sáng đó .

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Đèn được sử dụng cho các không gian siêu thị 

Mẫu đèn pha thích hợp sử dụng công suất từ 70W đến 400W sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng ánh sáng cho các siêu thị, trung tâm thương mại, biển quảng cáo….

4. Chiếu sáng đường phố

Đây có lẽ là ứng dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta với công suất vô cùng mạnh mẽ cùng với màu sắc ánh sáng rõ ràng, chân thực, độ tỏa sáng trên diện rộng thì việc sử dụng đèn pha led đường phố sẽ đảm bảo an toàn giao thông, tăng cường khả năng quan sát cho người đi lại.

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Đèn được dùng cho các không gian đường phố 

Bạn nên chọn đèn có công suất 70W cho tới 250W và lắp đặt chúng ở hai bên đường hoặc giữa thanh chắn của đường quốc lộ rộng rãi để mang lại ánh sáng chất lượng nhất không bị che chắn bởi bất cứ vật gì .

5.Chiếu sáng sân vườn

Việc sử dụng đèn pha led trong các sân vườn giúp làm nổi bật lên những thiết kế đẹp mắt của ngôi nhà bạn. Với không gian này thì bạn không nên chọn đèn có công suất mạnh mà thay vào đó là hãy chọn những mẫu đèn có màu sắc đèn sáng ấm tạo không gian ấm cùng của ngôi nhà bạn .

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Mẫu đèn sân vườn 
 

6. Chiếu sáng công viên, quảng trường

Với những không gian có diện tích rộng như vậy rất thích hợp với việc lắp đặt đèn pha led. Bên cạnh đó thì đèn pha led có những đặc tính phù hợp với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời vì vậy mà nó thích hợp sử dụng cho các không gian này .

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống

Đèn được dùng để chiếu sáng công viên , quảng trường 

Bạn nên chọn lựa đèn có công suất từ 70W tới 400W và lắp đặt chúng trên các cột cao, lắp bên các lối đi của công viên, ở trung tâm quảng trường…

7.Chiếu sáng sân vận động, thể thao

Tại các sân vận động , hay các sân bóng hiện nay rất ưa chuộng loại bóng đèn pha led này vì chúng có thể phủ ánh sáng rộng khắp cả sân chỉ với 1, 2 bóng đèn cùng với ánh sáng chân thực và nó đáp ứng được điều tối thiểu cần thiết để các vận động viên hay người sử dụng quan sát rõ và thi đấu tốt.

Một số ứng dụng của đèn pha led trong đời sống
Đèn được sử dụng để chiếu sáng sấn vận động thể thao 

Bạn nên lựa chọn đèn có công suất 70W tới 400W để sử dụng cho không gian này . Và bạn nên lắp đặt đèn trên các xà cao, trên cột ở góc hoặc bên cạnh sân…

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của đèn GoldMoon về đèn pha led và những ứng dụng thực tế của nó mang lại cho không gian của bạn .Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để có thể chọn lựa cho mình chiếc đèn pha led đẹp và phù hợp nhất .

Để biết thêm chi tiết các bạn hãy gọi cho đèn GoldMoon theo số hotline : 036.689.3333 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng . Hoặc các bạn hãy đến showroom đèn GoldMoon điạ chỉ số 19 ngõ 1 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội để được trải nghiệm và mua hàng thực tế cùng chúng tôi !