Đèn chùm led

Hiện nay, sử dụng đèn chùm led để trang trí phòng khách là xu hướng của nhiều gia đình. Với tính năng mới và những ưu điểm vượt trội, đèn chùm led trang trí đã chiếm được vị trí tin tưởng của người tiêu dùng.

Bạn hãy chọn cho phòng khách nhà mình 1 bộ đèn chùm LED thật ưng ý ở dưới đây nhé:

Đèn chùm led: những ưu điểm vượt trội có thể bạn chưa biết

Đèn chùm led có tính thẩm mỹ cao

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ngày nay đèn chùm được thiết kế mẫu mã rất phong phú. Các nhà sản xuất ngày một đã chú trọng đến hình thức, thiết kế của đèn chùm led. Do vậy, những mẫu đèn ra đời đều rất tinh sảo, đa dạng hình thù, và rất sang trọng. Mỗi mẫu đèn đều phù hợp từng không gian của gia đình. Nhất là kích thước đèn chùm đều rất phong phú, các dáng đèn to hay nhỏ đều đáp ứng kích cỡ của nhiều không gian khác nhau. 

Các đèn chùm led được bán trên thị trường hầu như có mẫu mã rất sang trọng, dù khách hàng khó tính đến mấy, đèn chùm led đều trở thành món đồ yêu chuộng nhất.

Đảm bảo về nguồn sáng

Trong tất cả các loại đèn thông thường thì đèn chùm led đã có ưu điểm vượt trội. Đèn chùm thường sử dụng sợi đốt, khi sử dụng lâu năm các sợi đốt sẽ đứt gãy, lúc này bóng đèn sẽ cháy. Nhưng riêng bóng đèn led được thiết kế theo công nghệ mới, các led chip được gắn tự động trong bóng nên độ bền ánh sáng của đe led rất cao.

Mức độ ánh sáng của đèn chùm led sáng nhưng lượng ánh sáng không bị chói mắt. Một đặc điểm nữa là dù bạn đã sử dụng nhiều giờ liên tục, đèn led không bao giờ gây nóng cho người dùng. 

Một chế độ thông minh nữa là đèn led có nguồn ánh sáng rất hài hoà, dễ chịu. Hầu hết đèn chùm led đều được thiết kế với ba chế độ, mức đèn sáng xanh, trung tính, đèn ấm có thể điều chỉnh được. Vào buổi tối bạn muốn không gian phòng trở nên dễ chịu hơn, bạn có thể điều chỉnh sang chế độ đèn ấm sẽ tạo được cảm giác nhẹ nhàng thư giãn hơn. Nên bạn có thể sử dụng rất tiện tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình.

Đèn chùn led có độ bền lâu 

Bạn rất khó có thể lựa chọn một loại đèn chùm đẹp mà bạn thật sự thích và lại dùng được trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, đèn chùm đã cải thiện được vấn đề này. Đối với đèn bóng sợi đốt, khi sợi đốt bị đứt gãy thì bóng đèn sẽ hỏng không sử dụng được. Khi bạn sử dụng qua nhiều năm đèn sợi sốt sẽ yếu dần đi, mức độ ánh sáng của đèn bắt đầu xuống màu làm cho màu đèn trở nên ợt hơn và dễ gây hơi nóng.

Nhưng ngược lại đèn led luôn bền với thời gian, các chip led được thiết kế bền bỉ nên rất khó hỏng, mức độ ánh sáng của đèn tuyệt đối không hề bị giảm dần qua nhiều bạn sử dụng. Mặc dù dùng nhiều năm màu đèn vẫn được giữ và không hề nóng. Vì vậy, tỉ lệ người tiêu dùng chọn đèn chùm led trang trí phòng khách rất nhiều. 

Tiết kiệm điện tối đa

Nhiều người đã sử dụng và cho rằng đèn chùm led có mức độ tiêu thụ điện rất ít. Tại sao lượng ánh sáng đèn lớn nhưng tiêu thụ điện lại nhỏ như vậy, đây chính là điểm nổi bật của đèn chùm led. Với thiết kế tiện ích, thông minh của các nhà sản xuất, đèn chùm led trang trí phòng khách có mức độ tiêu thụ điện chỉ bằng 1/5 bóng đèn thông thường, cứ tính như vậy thì chắc chắn bạn sử dụng về lâu dài đèn led sẽ tiết kiệm được một lượng điện khá lớn. Do vậy, nếu bạn muốn lắp đặt đèn chùm thì đây là lý do bạn nên chọn đèn chùm led để sử dụng. 

You've just added this product to the cart:

036.689.3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon