Những bước lắp đặt quạt trần đèn 6 cánh nhanh , an toàn .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn quạt trần đẹp , chất lượng cao . Với những ưu điểm của mẫu đèn này thì hiện nay đèn quạt trần 6 cánh đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất . Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến , mẫu đèn này được tích hợp nhiều chức năng trên cùng một thiết bị . Mang lại nhiều tiện lợi cho bạn khi sử dụng chúng .

Để có thể sử dụng quạt trần đèn 6 cánh được hiệu quả thì sau khi bạn đã chọn lựa được mẫu mã phù hợp và vị trí lắp đặt quạt trần đèn thì việc lắp đặt quạt trần đèn 6 cánh cũng là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng đèn quạt trần và đảm bảo an toàn trong khi lắp đặt , sử dụng quạt trần đèn 6 cánh .

Những bước lắp đặt quạt trần đèn 6 cánh nhanh , an toàn .

Quạt trần đèn 6 cánh với vẻ đẹp tinh tế và mới lạ

Mẫu đèn quạt trần này được thiết kế và cấu tạo khá giống nhau về phụ kiện đi kèm chính vì vậy mà bạn có thể lắp đặt chúng theo một cách và khá là dễ dàng .

Bài viết dưới đây đèn GoldMoon sẽ chia sẻ cho bạn các bước lắp đặt đèn quạt trần để đạt được hiệu quả cao nhất đảm bảo nhanh và an toàn .
Để có thể tiến hành lắp đặt quạt trần đèn được thuận lợi thì bạn nên chuẩn bị những thiết bị cần thiết nhất trước khi tiến hành lắp đặt .

Bước 1 : Bạn nên tiến hành cố định cánh quạt bằng việc lắp ráp ốc vít và long đen của quạt trần đèn 6 cánh .

Bước 2 : Hãy cố định cánh quạt vào tay cánh bằng ốc vít một cách chắc chắn . Bạn nên chú ý lắp cánh quạt theo đúng chiều để đảm bảo đèn quạt trần này có thể hoạt động được .

Bước 3 : Bạn hãy xác định độ cao của trần để có thể chọn trục ti sao cho phù hợp nhất , tùy theo chiều cao của trần nhà mà bạn sẽ lựa chọn trục ti cho phù hợp nhất .

Sau đó tiến hành cố định trục ti với bầu quạt một cách cẩn thận và nhớ luồn dây ở bên trong và khóa chốt cố định của quạt trần đèn 6 cánh .

Bước 4 : Sau đó bạn hãy tiến hành cố định giá treo quạt lên trần nhà tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng giá treo đèn an toàn nhất để bạn có thể sử dụng .

Những bước lắp đặt quạt trần đèn 6 cánh nhanh , an toàn .

Nên đảm bảo đã ngắt nguồn điện trước khi thao tác 

Để thực hiện bước này thì bạn nên kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện sau đó đánh dấu dây lửa để có thể đấu với điều khiển sau này.
Kiểm tra và xác định đường đi của dây điện để có thể xác định vị trí khoan lỗ đảm bảo không khoan trúng dây điện đã được thiết kế , lắp đặt từ trước ..

Đặt thử giá treo của quạt lên và đánh dấu các vị trí cần khoan một cách chính xác nhất .

Sau đó tiến hành khoan lỗ bạn nên sử dụng nở bê tông để bắt vít để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn cao nhất .

Và bạn hãy tiến hành bắt vít để cố định giá treo quạt trần đèn 6 cánh .

Bước 5 : Bước này bạn hãy thực hiện bắn bầu quạt đã có trục lên giá treo vừa được cố định

Bước 6 : Sau đó tiến hành đấu dây điện vào bộ điều khiển quạt trần đèn . Bạn nên chú ý bởi bộ điều khiển này sẽ có 2 vùng dây nguồn vào và dây nguồn ra. Vị trí 2 dây được khoanh màu đỏ sẽ là dây nguồn điện vào còn vị trí 3 dây được khoanh màu xanh sẽ là dây nguồn ra.

Những bước lắp đặt quạt trần đèn 6 cánh nhanh , an toàn .

Nên thực hiện các bước lắp đặt đèn theo một trình tự 

Sau đó bạn hãy tiến hành cố định bộ điều khiển vào khoảng trống của giá treo của đèn quạt trần và tiến hành đấu điện .

Bước 7 : Sau khi bạn đã tiến hành đấu nguồn điện xong thì các bạn hãy bắt vít để cố định rồi tiến hành lắp cánh quạt vào bầu quạt.

Bước 8: Phần dưới bầu quạt có một số con ốc bạn hãy tiến hành tháo chúng ra sau đó tiến hành cố định cánh quạt vào bầu quạt bằng các con ốc mà bạn vừa tháo ra.

Bước 9: Bạn hãy tháo vòng xoáy trên bầu đèn ra để chốt chao đèn vào sao cho chắc chắn và an toàn nhất .

Rồi tiến hành tháo con ecu và xoáy mặt bịt vào , sử dụng ecu vừa tháo để cố định.

Bước 10 : Sau đó bạn hãy tiến hành đấu dây từ bầu đèn vào bầu quạt và cố định lại bầu đèn .

Bước 11 : Tiến hành cố định chao đèn vào phần bầu đèn bằng vòng xoáy nhựa.

Bước 12 : Tiến hành cân cánh quạt , một việc rất quan trọng để đảm bảo việc sử dụng quạt trần đèn được hiệu quả và an toàn .
Bạn nên sử dụng kẹp nhựa để tiến hành cân cánh

Sau đó tiến hành bật quạt và kiểm tra độ lắc của quạt để có thể định hướng cân cánh quạt .

Sau khi thao tác phần cánh quạt vẫn lắc thì các bạn hãy tháo kẹp, chuyển sang vị trí khác và bật lại quạt , kiểm tra độ lắc của cánh . Đảm bảo an toàn nhất cho bạn khi sử dụng .

Trên đây là những chia sẻ của đèn GoldMoon , mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về cách lắp đặt mẫu đèn quạt trần 6 cánh . Để biết thêm thông tin về mẫu đèn quạt trần này thì các bạn hãy gọi ngay cho đèn GoldMoon theo số hotline : 036.689.3333 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé !

 
Khách hàng nói về GoldMoon