Một số mẫu đèn trụ cổng tròn và đặc điểm của chúng

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời là điều tất yếu và đang được ưa chuộng nhất hiện nay . Ngoài các ứng dụng khác thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời dần cũng trở thành xu thế hiện nay của mọi gia đình, đặc biệt là phần trang trí ngoại thất của họ. Bởi sự tiện lợi và ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời so với đèn sử dụng điện năng 220V là rất lớn .

Và đèn trụ cổng cũng là một trong những mẫu đèn trang trí nghệ thuật được sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng nhằm tiết kiệm điện năng và mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong khi sử dụng đèn .

Để bạn có thể hiểu rõ thêm về đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời và đèn sử dụng điện lưới thì mời các bạn hãy cùng GoldMoon đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về chúng và đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất chôp không gian của ngôi nhà mình.

Tin liên quan:

1.Đèn trụ cổng tròn sử dụng điện lưới thông thường

Đèn được sử dụng bằng các chất liệu cao cấp tránh han gỉ như nhựa cùng nhiều chất liệu khác nữa mang lại chất lượng cao cho đèn và thời gian sử dụng lâu bền.Thông thường thì trụ đèn được làm bằng hợp kim, ốp đèn làm bằng thủy tinh hữu cơ.

Một số mẫu đèn trụ cổng tròn và đặc điểm của chúng

Đèn trụ cổng tròn có tác dụng chống nước, chống bụi, côn trùng.

Đèn trụ cổng tròn có thể đặt ở sân, vườn của ngôi nhà bạn hoặc trong các khuôn viên khác nhau như công viên , công ty…

2. Đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn được sử dụng hệ thống tích điện và hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời để có thể phát sáng. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và còn giúp giảm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng đèn lâu dài.

Đền được thiết kế với tiêu chuẩn IP65 – khả năng chống mưa , chống bụi tuyệt vời giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt dưới mọi thời tiết mà không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng của đèn .

Đèn trụ cổng tròn được lắp ở cổng và sử dụng ánh sáng năng lượng mặt trời, rất thân thiện với môi trường . Chúng không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà sản phẩm này còn dễ dàng lắp đặt bởi thiết kế thông minh của nó mà không cần đến dây điện phức tạp.

Thông thường những mẫu đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời được sử dụng 16 bóng đèn LED trong quả cầu giúp nơi bạn trang trí trở nên thật đẹp với ánh sáng vừa đủ và không quá chói hay quá tối đảm bảo được về thẩm mỹ cho không gian của bạn .

Một số mẫu đèn trụ cổng tròn và đặc điểm của chúng

Đèn trụ cồng tròn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng

Thời gian chiếu sáng của đèn trụ cổng tròn năng lượng mặt trời có thể lên đến 8 giờ đồng hồ nếu ban ngày chúng được tích điện đủ
Bên cạnh đó thì đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có màu sắc hiện đại, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi nơi bạn đặt nó ngay cả ngoài đường, bờ sông, khu vườn hay cổng nhà bạn và chúng đều mang lại cho bạn vẻ đẹp mới lạ sang trọng và tinh tế nhất

Việc bạn cần làm đó là mở nút bật ở bên trong đèn, ban ngày đèn sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và đến tối đèn sẽ tự động sáng mà không cần chúng ta bật tắt.

3.Các ưu thế của đèn trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời so với đèn sử dụng điện lưới

Đèn sử dụng điện lưới thì bạn phải thiết kế lưới điện, mạng điện cho những nơi muốn lắp để có thể phát sáng cho chúng. Còn với đèn sử dụng năng lượng mặt trời thì bạn có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào ngoài trời mà không cần kết nối vào lưới điện của căn nhà mang lại sự tiện lợi nhất .

Một số mẫu đèn trụ cổng tròn và đặc điểm của chúng
Đèn sử dụng năng lượng mặt trời không cần bất cứ nguồn điện nào để phát sáng

Và việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào lưới điện của gia đình bạn và dù mất điện nhưng đèn vẫn sẽ sáng và đặc biệt không xảy ra chập, cháy, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng đèn .

Đèn trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng và các chi phí thiết kế chống nước, chống chập điện so với đèn sử dụng điện lưới thông thường .

Đèn trụ cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, thân thiện với môi trường và giảm lượng khí thải carbon an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của đèn GoldMoon về đèn trụ cổng tròn và những mẫu đèn trụ cổng hiện nay . Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất cho không gian của mình. Để biết thêm chi tiết các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline : 036.689.3333 để biết thêm thông tin chi tiết . Hoặc các bạn hãy đến ngay showroom đèn GoldMoon địa chỉ số 19 ngõ 1 Việt Hưng, Long Biên , Hà Nội để có thể được trải nghiệm thực tế những mẫu đèn trang trí đẹp của chúng tôi và đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất cho không gian của bạn